รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Missha >> Make up >> (Pre Order)Missha Signature Science Blanc Pact spf50 +แถมรีฟิว แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น หน้าใสเด้ง

(Pre Order)Missha Signature Science Blanc Pact spf50 +แถมรีฟิว แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น หน้าใสเด้ง - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
(Pre Order)Missha Signature Science Blanc Pact spf50 +แถมรีฟิว แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น หน้าใสเด้ง


  Tell a Friend
(Pre Order)Missha Signature Science Blanc Pact spf50 +แถมรีฟิว แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น หน้าใสเด้ง - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

(Pre Order)Missha Signature Science Blanc Pact spf50 +แถมรีฟิว แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น หน้าใสเด้ง

รหัสสินค้า: 002318
ราคา: 945.00 บาท
รายละเอียด:

Missha Signature Science Blanc Pact spf50 pa+++ (ตลับจริง + รีฟิลอีก 1 ชิ้้น)

แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ทาระหว่างวันได้ โดยไม่เป็นคราบ พัฟทามี 2 ด้าน ด้านหนึ่งเป็นแบบกำมะหยี่สำหรับทาให้ลุคบางเบา เนียนดูเป็นธรรมชาติ ส่วนอีกด้านเป็นแบบฟองน้ำ จะได้ลุคที่เรียบเนียนยิ่งขึ้น พร้อมรีฟิล 1  ชิ้น คุ้มมากค่ะ

 

มี 2 เบอร์

 

เบอร์ 21 ผิวขาว

เบอร์ 23 ผิวขาวเหลือง

 

 

 

** ระบุเบอร์ที่ต้องการด้วยนะคะ

27800 won

 

น้ำหนัก : 10 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งแบบลงทะเบียนและพัสดุธรรมดา       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ   จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-4 วันทำการ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
WoWwow Beauty เครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และอื่นๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุด
ลาดพร้าว
ร้าน wowwowbeauty จำหน่ายเครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และที่ฮิตๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุดพร้อมรับของแถมค่ะ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากความผิดของทางร้าน เช่น ส่งสินค้าผิด ผิดสี ผิดรุ่น และสินค้านั้นต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ค่ะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านเวปไซต์ได้ 24 ชั่วโมง เมื่อทางร้านได้รับข้อมูลการสั่งซื้อแล้วจะทำการยืนยันการสั่งซื้อกลับทางเมลล์โดยเร็วที่สุดค่ะ โทรสอบถามได้ จันทร์-ศุกร์ เวลา  10.00 - 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา  11.00 - 21.00 น. ตอบอีเมลล์ทุกวัน ภายใน 12 ชม. เช็คเมลล์ตลอดค่ะ Line id:  pom_wowwow Line: @wowwowbeauty facebook:  http://www.facebook.com/wowwowbeauty IG: wowwowbeauty.shop
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็ปไซต์ยึดถือปฎิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน ทางเว็ปไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด