รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> The Face Shop >> Skin Care, Cleansing, Sun Care >> (Pre Order)The Face Shop Mango Seed Oil To Foam ออยจะเป็นเปลียนเป็นโฟม ช่วยล้างเครื่องสำอางได้หมดจด

(Pre Order)The Face Shop Mango Seed Oil To Foam  ออยจะเป็นเปลียนเป็นโฟม ช่วยล้างเครื่องสำอางได้หมดจด - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
(Pre Order)The Face Shop Mango Seed Oil To Foam  ออยจะเป็นเปลียนเป็นโฟม ช่วยล้างเครื่องสำอางได้หมดจด


  Tell a Friend

(Pre Order)The Face Shop Mango Seed Oil To Foam ออยจะเป็นเปลียนเป็นโฟม ช่วยล้างเครื่องสำอางได้หมดจด

รหัสสินค้า: 002513
ราคา: 350.00 บาท
รายละเอียด:

The Face Shop Mango Seed Oil To Foam 200 ml. 

คลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอาง โดยเนื้อ oil จะเป็นเปลียนเป็นโฟม ช่วยล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิวหน้า

10900 won

mango_oil_to_foam_10900wwQUO4l.jpg

น้ำหนัก : 200 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งแบบลงทะเบียนและพัสดุธรรมดา       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ   จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-4 วันทำการ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
WoWwow Beauty เครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และอื่นๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุด
ลาดพร้าว
ร้าน wowwowbeauty จำหน่ายเครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และที่ฮิตๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุดพร้อมรับของแถมค่ะ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากความผิดของทางร้าน เช่น ส่งสินค้าผิด ผิดสี ผิดรุ่น และสินค้านั้นต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ค่ะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านเวปไซต์ได้ 24 ชั่วโมง เมื่อทางร้านได้รับข้อมูลการสั่งซื้อแล้วจะทำการยืนยันการสั่งซื้อกลับทางเมลล์โดยเร็วที่สุดค่ะ โทรสอบถามได้ จันทร์-ศุกร์ เวลา  10.00 - 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา  11.00 - 21.00 น. ตอบอีเมลล์ทุกวัน ภายใน 12 ชม. เช็คเมลล์ตลอดค่ะ Line id:  pom_wowwow Line: @wowwowbeauty facebook:  http://www.facebook.com/wowwowbeauty IG: wowwowbeauty.shop
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็ปไซต์ยึดถือปฎิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน ทางเว็ปไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด