รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ยี่ห้ออื่นๆ >> (พร้อมส่ง) Su:m37 White Award Moisture Balancing Emulsion 120ml. อีมัลชั่นเน้นขาวกระจ่างใส ลดรอยสิว

(พร้อมส่ง) Su:m37 White Award Moisture Balancing Emulsion 120ml. อีมัลชั่นเน้นขาวกระจ่างใส ลดรอยสิว - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
(พร้อมส่ง) Su:m37 White Award Moisture Balancing Emulsion 120ml. อีมัลชั่นเน้นขาวกระจ่างใส ลดรอยสิว


  Tell a Friend

(พร้อมส่ง) Su:m37 White Award Moisture Balancing Emulsion 120ml. อีมัลชั่นเน้นขาวกระจ่างใส ลดรอยสิว

รหัสสินค้า: 005036
ราคา: 1,530.00 บาท
รายละเอียด:

Su:m37 White award Moisture balancing emulsion 120ml. 

อีมัลชั่นเน้นขาวกระจ่างใส ลดรอยสิว จุดด่างดำ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Su:37 ตระกูล White Award ใหม่ล่าสุดจาก Su:m37 มาใน concept "Make the Skin more Shiny than Jewelry : เผยผิวใสดุจอัญมณี" ** โดยส่วนผสมหลักของตระกูล Upgrade White Award Line นี้นั่นก็คือ "White Yeast" และ "โปรตีนสกัดจากไข่มุกบริสุทธ์" โดดเด่นที่สามารถเปลี่ยนพื้นที่ของเห็ดสีดำให้กลายเป็นสีขาวได้อย่างถาวร ซึ่ง "White Yeast" สกัดออกมาได้น้อยมากๆ ใน 10,000,000,000g (10 Billions gram) จะสกัด White Yeast ที่นำมาใช้เป็นส่วนผสมได้เพียง 1 gram เท่านั้นเอง ส่วนไข่มุก 1 เม็ด ก็สกัดโปรตีนออกมาได้เพียง 1 gram เช่นกัน ดังนั้นส่วนผสมของตระกูล Upgrade White Award Line ถือได้ว่าโดดเด่นมากๆ ขาวใสไวฝุดๆ ผิวดูสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น

จุดเด่นของ New Su:m37 Upgrade White Award Whitening Line ตระกูลนี้ มีเทคโนโลยีล่าสุดที่ไม่เพียงช่วยลดจุดด่างดำที่มองเห็นได้จากผิวหนังชั้นนอก แต่ยังรวมไปถึงการช่วย Block Melanin ของจุดด่างดำที่มองไม่เห็นใต้ผิวหนังด้วย ซึ่งเท่ากับเป็นการป้องกันการเกิดรอยดำคล้ำในอนาคต ซึ่งถ้าใช้ต่อเนื่องจะส่งผลดีในการป้องกันปัญหาฝ้า กระ ฝังลึก รอยสิวก็จางไวด้วยนะคะ

น้ำหนัก : 120 กรัม