รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Kose >> (หมดค่ะ) Kose Sekkisei White BB Cream spf40/PA+++ 30 g. บีบีครีมเพื่อผิวขาวใส ปกปิดผิว เนียน

(หมดค่ะ) Kose Sekkisei White BB Cream spf40/PA+++ 30 g. บีบีครีมเพื่อผิวขาวใส ปกปิดผิว เนียน - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
(หมดค่ะ) Kose Sekkisei White BB Cream spf40/PA+++ 30 g. บีบีครีมเพื่อผิวขาวใส ปกปิดผิว เนียน


  Tell a Friend
(หมดค่ะ) Kose Sekkisei White BB Cream spf40/PA+++ 30 g. บีบีครีมเพื่อผิวขาวใส ปกปิดผิว เนียน - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

(หมดค่ะ) Kose Sekkisei White BB Cream spf40/PA+++ 30 g. บีบีครีมเพื่อผิวขาวใส ปกปิดผิว เนียน

รหัสสินค้า: 003880
ราคาปกติ 530.00 บาท
ราคาพิเศษ 500.00 บาท
ประหยัด 30.00 บาท
รายละเอียด:

Kose Sekkisei White BB Cream สี 01 Light Ochre สำหรับผิวขาวเหลือง

บีบีครีมเพื่อผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย แต่ให้การปกปิดได้เป็นอย่างดี ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ทั้งรูขุมขน รอยแดง จุดด่างดำ กระ ฝ้า ปรับผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใสดุจหิมะ มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวดูมีสุขภาพจากภายใน พร้อมการปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF40 PA+++ สาเหตุของริ้วรอย และความหมองคล้ำ

คุณสมบัติ

 • รังสรรค์ลุคแบบธรรมชาติแบบผิวสวย และกระจ่างใสเพียงการเกลี่ยบีบีครีมหลังจากทาโลชั่น สามารถปกปิดจุดด่างดำได้อย่างดูเป็นธรรมชาติและบำรุงผิวไปในตัว ทำให้ผิวดูกระจ่างใสดุจดังหิมะ
 • นำเสนอคุณสมบัติ 6 ประการในหลอดเดียว : เซรั่ม อิมัลชั่น ครีม ครีมกันแดด เบสเมคอัพ และรองพิ้น
 • ผสมผสานด้วยผงแป้งคริสตัลหิมะที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพยอดเยี่ยมในการทำให้ผิวดูนุ่มนวลอ่อนโยน ซึ่งในขณะเดียวกันก็สามารถ “ปกปิด”และ “ดูเป็นธรรมชาติ” อำพรางจุดด่างดำ กระ ฝ้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 •  ด้วยเนื้อที่เกลี่ยให้สม่ำเสมอได้อย่างง่ายดายจึงช่วยประหยัดเวลาเพียงเกลี่ยไล้ผิวอย่างแผ่วเบาก็จะสามารถแก้ไขสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ตลอดจนปกปิดรูขุมขนได้อีกด้วย
 • ผสมผสานสารสกัดจากสมุนไพรตะวันออก ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวในระหว่างวันและป้องกันการเกิดจุดด่างดำอันเนื่องมาจากผิวแห้งขาดน้ำ
 •  ด้วยคุณสมบัติที่สารกันแดด SPF40/PA+++ BBครีมจะปกป้องผิวของคุณจากการทำลายของรังสี UV และป้องกันจุดด่างดำ หรือกระ ฝ้า ที่มีสาเหตุมาจากรังสี UV
 • <วิธีการใช้>
  * ใช้ทาหลังจากเตรียมผิวหน้าด้วยโลชั่นแล้ว
  * บีบลงบนฝ่ามือพอประมาณ เกลี่ยครีมบนบนผิวหน้าให้ทั่ว

 

 

 

** สินค้าจากเคาเตอร์ไทย ของแท้ 100%

น้ำหนัก : 30 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งแบบลงทะเบียนและพัสดุธรรมดา       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ   จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-4 วันทำการ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
WoWwow Beauty เครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และอื่นๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุด
ลาดพร้าว
ร้าน wowwowbeauty จำหน่ายเครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และที่ฮิตๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุดพร้อมรับของแถมค่ะ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากความผิดของทางร้าน เช่น ส่งสินค้าผิด ผิดสี ผิดรุ่น และสินค้านั้นต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ค่ะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านเวปไซต์ได้ 24 ชั่วโมง เมื่อทางร้านได้รับข้อมูลการสั่งซื้อแล้วจะทำการยืนยันการสั่งซื้อกลับทางเมลล์โดยเร็วที่สุดค่ะ โทรสอบถามได้ จันทร์-ศุกร์ เวลา  10.00 - 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา  11.00 - 21.00 น. ตอบอีเมลล์ทุกวัน ภายใน 12 ชม. เช็คเมลล์ตลอดค่ะ Line id:  pom_wowwow Line: @wowwowbeauty facebook:  http://www.facebook.com/wowwowbeauty IG: wowwowbeauty.shop
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็ปไซต์ยึดถือปฎิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน ทางเว็ปไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด