รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Paula s Choice (พอลล่าช้อยส์) >> (หมดค่ะ) Paula Choice Hydralight One Step Face Cleanser เจลล้างหน้าล้างคราบเครื่องสำอางได้

(หมดค่ะ) Paula Choice Hydralight One Step Face Cleanser เจลล้างหน้าล้างคราบเครื่องสำอางได้ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
(หมดค่ะ) Paula Choice Hydralight One Step Face Cleanser เจลล้างหน้าล้างคราบเครื่องสำอางได้


  Tell a Friend

(หมดค่ะ) Paula Choice Hydralight One Step Face Cleanser เจลล้างหน้าล้างคราบเครื่องสำอางได้

รหัสสินค้า: 004633
ราคาปกติ 1,400.00 บาท
ราคาพิเศษ 1,100.00 บาท
ประหยัด 300.00 บาท
รายละเอียด:

(หมดค่ะ) Paula's Choice Hydralight One Step Face Cleanser 473ml. (16 Oz.)


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเนื้อเจลสูตรพิเศษ  ขจัดความมันส่วนเกิน  สิ่งสกปรก และทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ ให้ความรู้สึกสดชื่นและเรียบเนียน

- เหมาะสำหรับผิวธรรมดา/ผิวมัน/ผิวผสม
 -ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่ให้ความสดชื่นขจัดความมันส่วนเกิน
 -เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวอย่างยิ่ง
 -ขจัดคราบเครื่องสำอางออกได้ง่าย
 -ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
 -ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
 -ปลอดภัยต่อบริเวณรอบดวงตา
 -ปราศจากน้ำหอมและการเจือสี 100%
- ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ทำไมผลิตภัณฑ์นี้จึงไม่เหมือนใคร:
ผลิตภัณฑ์ Hydralight One Step Face Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าเนื้อเจลที่ใช้ง่าย ชะล้างออกได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวมีความรู้สึกสะอาดสดชื่น ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพสูงนี้สามารถขจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้าและเครื่องแต่งหน้า (ยกเว้นเครื่องแต่งหน้าสำหรับทาตา) ออกได้โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งหรือลอก แม้แต่ผู้ใช้ที่มีผิวแพ้ง่ายมากที่สุดก็ยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้านี้ได้ ผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากกลิ่นของน้ำหอมและสี 100%

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับใคร:
ผลิตภัณฑ์ Hydralight Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผิวมันเพียงเล็กน้อยหรือมันจนสังเกตเห็นได้ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณใดก็ตามบนผิวหน้า นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาผิวมันบริเวณทีโซน (T-zone: บริเวณหน้าผาก จมูก และคาง) แต่แห้งบนบริเวณอื่นอีกด้วย

น้ำหนัก : 473 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งแบบลงทะเบียนและพัสดุธรรมดา       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ   จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-4 วันทำการ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
WoWwow Beauty เครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และอื่นๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุด
ลาดพร้าว
ร้าน wowwowbeauty จำหน่ายเครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และที่ฮิตๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุดพร้อมรับของแถมค่ะ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากความผิดของทางร้าน เช่น ส่งสินค้าผิด ผิดสี ผิดรุ่น และสินค้านั้นต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ค่ะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านเวปไซต์ได้ 24 ชั่วโมง เมื่อทางร้านได้รับข้อมูลการสั่งซื้อแล้วจะทำการยืนยันการสั่งซื้อกลับทางเมลล์โดยเร็วที่สุดค่ะ โทรสอบถามได้ จันทร์-ศุกร์ เวลา  10.00 - 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา  11.00 - 21.00 น. ตอบอีเมลล์ทุกวัน ภายใน 12 ชม. เช็คเมลล์ตลอดค่ะ Line id:  pom_wowwow Line: @wowwowbeauty facebook:  http://www.facebook.com/wowwowbeauty IG: wowwowbeauty.shop
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็ปไซต์ยึดถือปฎิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน ทางเว็ปไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด