รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Skinfood >> sf-- Face make up >> (Pre Order) Skinfood Queen\'s Baking Vita Contouring Pact SPF20 ใช้เฉดดิ้งหน้าให้ดูมีมิติมากขึ้น

(Pre Order) Skinfood Queen
(Pre Order) Skinfood Queen


  Tell a Friend
(Pre Order) Skinfood Queen

(Pre Order) Skinfood Queen

(Pre Order) Skinfood Queen

(Pre Order) Skinfood Queen's Baking Vita Contouring Pact SPF20 ใช้เฉดดิ้งหน้าให้ดูมีมิติมากขึ้น

รหัสสินค้า: 002161
ราคา: 512.00 บาท
รายละเอียด:

 

   

Skinfood Queen's Baking Vita Contouring Pact SPF20 PA+

รองพื้นสำหรับคอนทัวร์คัดโครงหน้าในส่วนต่างๆ เช่น บริเวณกรอบหน้าใต้ขากรรไกร ใต้โหนกแก้ม หน้าผาก โครงเบ้าตา เพื่อให้เห็นเค้าโครงของส่วนต่างๆ บนใบหน้าได้ชัดเจนขึ้น  เพียงแค่การเพิ่มแสงและแรเงา อำพรางส่วนบกพร่องและ ดึงเสน่ห์จากจุดเด่นในใบหน้าให้ดูน่าสนใจในแบบที่เป็นตัวของเราเอง เพียงแค่นี้ก็ช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูสวยงาม

มี 2 เบอร์

เบอร์ 1 Light Beige

เบอร์ 2 Natural Beige

** ระบุเบอร์ที่ต้องการด้วยนะคะ

16000won

queen1nVapH.jpg

queen_pactw9zdH1.jpg

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งแบบลงทะเบียนและพัสดุธรรมดา       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ   จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-4 วันทำการ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
WoWwow Beauty เครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และอื่นๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุด
ลาดพร้าว
ร้าน wowwowbeauty จำหน่ายเครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และที่ฮิตๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุดพร้อมรับของแถมค่ะ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากความผิดของทางร้าน เช่น ส่งสินค้าผิด ผิดสี ผิดรุ่น และสินค้านั้นต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ค่ะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านเวปไซต์ได้ 24 ชั่วโมง เมื่อทางร้านได้รับข้อมูลการสั่งซื้อแล้วจะทำการยืนยันการสั่งซื้อกลับทางเมลล์โดยเร็วที่สุดค่ะ โทรสอบถามได้ จันทร์-ศุกร์ เวลา  10.00 - 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา  11.00 - 21.00 น. ตอบอีเมลล์ทุกวัน ภายใน 12 ชม. เช็คเมลล์ตลอดค่ะ Line id:  pom_wowwow Line: @wowwowbeauty facebook:  http://www.facebook.com/wowwowbeauty IG: wowwowbeauty.shop
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็ปไซต์ยึดถือปฎิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน ทางเว็ปไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด