รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Etude House >> Et- Accessories >> (Pre Order) Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Glue กาวทำตาสองชั้น ทำได้ง่ายๆ

(Pre Order) Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Glue กาวทำตาสองชั้น ทำได้ง่ายๆ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
(Pre Order) Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Glue กาวทำตาสองชั้น ทำได้ง่ายๆ


  Tell a Friend

(Pre Order) Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Glue กาวทำตาสองชั้น ทำได้ง่ายๆ

รหัสสินค้า: 004256
ราคา: 125.00 บาท
รายละเอียด:

Etude House My Beauty Tool Double Eyelid Glue 5g.

 

กาวสำหรับทำตาสองชั้น เนรมิตตาชั้นเดียวให้เปลี่ยนเป็นสองชั้นและดูกลมโตโดดเด่นเป็นธรรมชาติ ให้คุณเพิ่มเสน่ห์ยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องศัลยกรรมให้คุณต้องเจ็บตัว ใช้งานง่าย เนื้อกาวสีขาวเมื่อแห้งจะกลืนไปกับผิว ดูเป็นธรรมชาติ


วิธีใช้
แค่ใช้พู่กันจุ่ม แล้ววาดบนเปลือกตาที่อยากให้เป็นรอยพับ รอสักครู่ให้เนื้อเจลเริ่มมีความเหนียว จากนั้นก็ใช้ไม้ง่าม ดันเล็กน้อย ก็จะได้ตาสองชั้น ช่วยให้คุณตาสวยใส แบบเป็นธรรมชาติ ในแบบฉบับสาวเกาหลี

 

 

 ?
 

 


 

 

น้ำหนัก : 5 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งแบบลงทะเบียนและพัสดุธรรมดา       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ   จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-4 วันทำการ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
WoWwow Beauty เครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และอื่นๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุด
ลาดพร้าว
ร้าน wowwowbeauty จำหน่ายเครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และที่ฮิตๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุดพร้อมรับของแถมค่ะ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากความผิดของทางร้าน เช่น ส่งสินค้าผิด ผิดสี ผิดรุ่น และสินค้านั้นต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ค่ะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านเวปไซต์ได้ 24 ชั่วโมง เมื่อทางร้านได้รับข้อมูลการสั่งซื้อแล้วจะทำการยืนยันการสั่งซื้อกลับทางเมลล์โดยเร็วที่สุดค่ะ โทรสอบถามได้ จันทร์-ศุกร์ เวลา  10.00 - 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา  11.00 - 21.00 น. ตอบอีเมลล์ทุกวัน ภายใน 12 ชม. เช็คเมลล์ตลอดค่ะ Line id:  pom_wowwow Line: @wowwowbeauty facebook:  http://www.facebook.com/wowwowbeauty IG: wowwowbeauty.shop
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็ปไซต์ยึดถือปฎิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน ทางเว็ปไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด