รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> Laneige >> (Pre Orde) Laneige Water bank double layering oil 50 ml. ออยล์เซรั่ม เติมความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก ใช้ดี

(Pre Orde) Laneige Water bank double layering oil 50 ml. ออยล์เซรั่ม เติมความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก ใช้ดี - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
(Pre Orde) Laneige Water bank double layering oil 50 ml. ออยล์เซรั่ม เติมความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก ใช้ดี


  Tell a Friend

(Pre Orde) Laneige Water bank double layering oil 50 ml. ออยล์เซรั่ม เติมความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก ใช้ดี

รหัสสินค้า: 004795
รายละเอียด:

Laneige Water bank double layering oil 50 ml.


มอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิด Water in Oil ที่จะยกระดับผิวอิ่มน้ำให้สมบูรณ์แบบกว่าเคย ผสาน 2 เทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพไว้ในประกายพรายฟองที่เคลือบคลุมผิวไว้ดุจปราการปกป้องความชุ่มชื้นบนผิว!

เทคโนโลยี Moisture Roof™ Oil
เทคโนโลยีจากศาสตร์เอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ ที่สามารถผสานคุณค่าแห่ง "น้ำ" รวมอยู่ในอนุภาคของ "น้ำมัน" ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำหน้าที่ดุจปราการเคลือบผิวเพื่อปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวไว้ พร้อมมอบผลลัพธ์ผิวสวยอิ่มน้ำได้อย่างสมบูรณ์

เทคโนโลยี Hydro-lon Mineral Water
ส่วนผสมหลักจากน้ำที่ได้จากน้ำแร่ใต้ทะเลลึก อันอุดมไปด้วยแร่ธาตะที่สำคัญต่อผิว ผสานพลังอยู่ในพรายฟองน้ำมัน จึงสามารถซึมซาบสู่ผิวชั้นลึกได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเติมเต็มความชุ่มฉ่ำล้ำลึกให้ผิว มอบผิวอิ่มน้ำที่เปล่งประกายภายใน


3 ขั้นตอนสู่ผิวชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำอย่างสมบูรณ์แบบเขย่าขวดประมาณ 10 ครั้ง จากนั้นหยดผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือ 4-5 หยด

ถูฝ่ามือให้อุ่น แล้วนวดวนบนผิวหน้า ตามทิศทางในภาพ

ใช้ฝ่ามือกดบนใบหน้าเบา ๆ เพื่อช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบได้ดียิ่งขึ้น

แม่ค้าใช้แล้ว ผิวชุ่มชื้นมากๆ ผิวเรียบเนียนเลยค่ะ ^^


#ของแท้ #wowwowbeautyskin #laneige #oil #waterbank #ลาเนจ #ออยล์บำรงผิวหน้า #sale #new #korea #พร้อมส่ง #ใช้ดีมาก

น้ำหนัก : 50 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งแบบลงทะเบียนและพัสดุธรรมดา       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ   จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-4 วันทำการ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
WoWwow Beauty เครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และอื่นๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุด
ลาดพร้าว
ร้าน wowwowbeauty จำหน่ายเครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และที่ฮิตๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุดพร้อมรับของแถมค่ะ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากความผิดของทางร้าน เช่น ส่งสินค้าผิด ผิดสี ผิดรุ่น และสินค้านั้นต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ค่ะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านเวปไซต์ได้ 24 ชั่วโมง เมื่อทางร้านได้รับข้อมูลการสั่งซื้อแล้วจะทำการยืนยันการสั่งซื้อกลับทางเมลล์โดยเร็วที่สุดค่ะ โทรสอบถามได้ จันทร์-ศุกร์ เวลา  10.00 - 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา  11.00 - 21.00 น. ตอบอีเมลล์ทุกวัน ภายใน 12 ชม. เช็คเมลล์ตลอดค่ะ Line id:  pom_wowwow Line: @wowwowbeauty facebook:  http://www.facebook.com/wowwowbeauty IG: wowwowbeauty.shop
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็ปไซต์ยึดถือปฎิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน ทางเว็ปไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด