รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> It s Skin >> (Pre Order) It\'s skin Prestige Bird Nest Cream ครีมสูตรผสมรังนก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ขาวใส

(Pre Order) It
(Pre Order) It


  Tell a Friend

(Pre Order) It's skin Prestige Bird Nest Cream ครีมสูตรผสมรังนก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ขาวใส

รหัสสินค้า: 002502
ราคา: 992.00 บาท
รายละเอียด:

 

 It's skin Prestige Bird Nest Cream 50 ml.

ครีมหอยทาก ด้วยสูตรผสมรังนก 30% ทำให้ผิวได้รับโปรตีนที่เป็นสารอาหารอย่างเต็มที่ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้ในตัวครีมยังมีส่วนผสมของ ดอกลิลลี่ รากชะเอม โสม ทำให้ผิวเงางาม ปกป้องผิวได้ดี แม้ขณะนอนหลับ  ตื่นขึ้นมาทำให้ผิวดูเปล่งลั่ง สดใส

32000 won

 

 

 

 

 

น้ำหนัก : 50 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
จัดส่งแบบลงทะเบียนและพัสดุธรรมดา       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-5 วันทำการ   จัดส่งแบบไปรษณีย์ด่วนพิเศษ       - ในกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ      -  ต่างจังหวัด ใช้เวลาประมาณ 2-4 วันทำการ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
WoWwow Beauty เครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และอื่นๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุด
ลาดพร้าว
ร้าน wowwowbeauty จำหน่ายเครื่องสำอางของแท้ เกาหลี ยุโรป อเมริกา และที่ฮิตๆ พร้อมส่ง ราคาถูกสุดพร้อมรับของแถมค่ะ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหาอันเกิดจากความผิดของทางร้าน เช่น ส่งสินค้าผิด ผิดสี ผิดรุ่น และสินค้านั้นต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ค่ะ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านเวปไซต์ได้ 24 ชั่วโมง เมื่อทางร้านได้รับข้อมูลการสั่งซื้อแล้วจะทำการยืนยันการสั่งซื้อกลับทางเมลล์โดยเร็วที่สุดค่ะ โทรสอบถามได้ จันทร์-ศุกร์ เวลา  10.00 - 21.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา  11.00 - 21.00 น. ตอบอีเมลล์ทุกวัน ภายใน 12 ชม. เช็คเมลล์ตลอดค่ะ Line id:  pom_wowwow Line: @wowwowbeauty facebook:  http://www.facebook.com/wowwowbeauty IG: wowwowbeauty.shop
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็ปไซต์ยึดถือปฎิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน ทางเว็ปไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด